TRIẾT LÝ


“Kiến tạo tương lai cho chính mình”
Dùng công nghệ thay thế sức con người.

SỨ MỆNH


“World 360° Services”

Xây dựng một thế giới dịch vụ hoàn hảo như vòng tròn 360°,
W360s là lựa chọn thông minh của khách hàng. Nơi khách hàng có thể yên tâm đặt niềm tin khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Khác biệt và sáng tạo để tạo nên giá trị cốt lõi

  • Giá trị cốt lõi của W360s được công thức hoá thành chữ CHiCAP:

Sản phẩm của sự sáng tạo & chất xám
Sản phẩm chất lượng cao mang lại giá trị cho người dùng.
Lấy khách hàng làm trọng tâm, phục vụ hướng tới khách hàng.
Giá trị luôn sản có của sự phục vụ và cho đi
Tất cả những yếu tố làm khách hàng thích thú và sự hài lòng.

NỘI DUNG:

  • I.Giới thiệu

  • II.Cơ cấu tổ chức

  • III.Các sản phẩm của W360S

  • IV.Các dự án tiêu biểu

  • V.Tài liệu đính kèm

I. GIỚI THIỆU:

Thế kỷ XXI là thế kỷ của công nghệ và sự phát triển và ứng dụng. Công nghệ gắn liền với đời sống nhân loại và là thành phần không thể tách rời.

Thấu hiểu được điều đó Công ty CP W360S đã lựa chọn một hướng đi riêng cho mình với một sứ mệnh là “World 360° Services Xây dựng một thế giới dịch vụ hoàn hảo như vòng tròn 360°” nhờ vào việc ứng dụng công nghệ để quản lý, tăng hiệu suất lao động và thay thế sức con người nhằm tạo ra giá trị cho khách hàng.

Xây dựng một thế giới công nghệ để khẳng định hình ảnh đất nước và trí tuệ con người Việt Nam”

W360S chúng tôi đã và đang hội tụ nhóm tài năng của nhà chiến lược số, nhà thiết kế, nhà phát triển, chuyên gia tiếp thị, chuyên gia về truyền thông, nhà quản lý dự án và nhà phát triển kinh doanh đảm bảo mang lại giá trị cho khách hàng.

Chỉ với ba năm hình thành và phát triển, bằng sự nỗ lực tìm tòi nghiên cứu, sáng tạo đội ngũ của W360S đã cho ra đời và hoàn thiện các sản phẩm công nghệ gồm:

Đào tạo các giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp.

Thiết kế, nâng cấp, bào trì website chất lượng cao.

Cung cấp giải pháp SEO top google.

Google Street View.

Tour 360 độ.

Video 360 độ.

Web 360°, 3D

Diễn hoạ 3D

Flycam

Với các sản phẩm 3D phong phú của mình W360S đã cung cấp nhiều giải pháp quảng bá bằng công nghệ trên web cho các khách hàng là các doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng, các khu vui chơi giải trí và được khách hàng đánh giá cao. Các sản phẩm của W30S có ưu điểm là mới lạ, độc đáo và hấp dẫn do đó dễ thu hút được sự quan tâm của người dùng, tính hiệu quả trong quảng cáo cao hơn so với các hình thức quảng cáo khác có cùng chi phí.

Ngoài ra W360s còn là đại lý độc quyền của nhiều tập đoàn lớn trên thế giới:

Foodzaps (Tập đoàn công nghệ Singapore) với sản phẩm Foodzaps Ordering System giải pháp order thông qua mạng không dây dành cho nhà hàng khách sạn. W360S là đại diện độc quyền tại thị trường Việt Nam

Bitrix24 (Tập đoàn đa quốc gia Nga) với giải pháp Bitrix Social Intranet giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện với hơn 800.000+ khách hàng là đối tác. W360S là đại lý độc quyền thị trường Bà Rịa Vũng Tàu và khu vực phía nam.

Digital Ocean (Tập đoàn đa quốc gia của Mỹ) Với sản phẩm VPS Cloud Server. Giải pháp server điện toán đám mây với 8,160,000+ khách hàng là đối tác. W360S là đối tác phân phối sản phẩm tại việt nam.

Cloudflare (Tập đoàn đa quốc gia của Mỹ) nổi tiếng với giải pháp Cloud CDN giải pháp điện toán đám mây và công nghệ SSL bảo mật 2 chiều. W360S là đối tác phân phối sản phẩm tại việt nam.

Yandex Nga (Tập đoàn đa quốc gia của Nga) nổi tiếng với giải pháp search engine và mailserver với hơn 80% người dùng trên nước nga W360S là đối tác lớn cung cấp giải pháp mailserver cho tập đoàn

GMO Run System (Tập đoàn đa quốc gia của Nhật) nổi tiếng với giải pháp Big Datas và đăng ký tên miền . W360S là đối tác phân phối sản phẩm tại Việt Nam

Hay các tập đoàn nổi tiếng trong nước như: Mắt Bảo, TenTen, VDC…..

II. CƠ CẤU TỔ CHỨC

III.SẢN PHẨM CỦA W360S

SEO TOP GOOGLE


Google không chỉ là một bộ máy tìm kiếm, mà nó còn là một hệ thống đồ sộ và nổi tiếng” Clive Thompson, Wired Magazine đã có cuộc khảo sát, đa số mọi người mong có được thương hiệu ở trên cùng của kết quả tìm kiếm và các kết quả thứ hạng hàng đầu sẽ được chọn. Đó là lý lo tại sao bạn cần SEO? Vì vậy, điều quan trọng để doanh nghiệp bạn có thứ hạng trong các công cụ tìm kiếm phải là các từ tìm kiếm liên quan đến doanh nghiệp của bạn, vậy bạn phải xây dựng một kế hoạch để có được thứ hạng tốt hơn, có mức độ cạnh tranh trong công cụ tìm kiếm, kết quả luôn luôn là mục đích cho sự thành công, bạn có thể đạt được kết quả tốt trong các công cụ tìm kiếm điều đó sẽ kích thích người dùng.

Short words are best and the old words when short are best of all.”– câu nói của Winston Churchill :” Với cách tăng lưu lượng truy cập và tăng số lượt tìm kiếm , ghé thăm”. Lưu lượng truy cập có thể đến từ những điều khoản của sự tìm kiếm tự nhiên hoặc giống như trong tăng trưởng thứ hạng điều khoản nội dung phù hợp với điều khoản tìm kiếm, điều đó làm cho thương hiệu của bạn tăng trưởng và độc lập trong các công cụ tìm kiếm và kết quả kinh doanh. Đương nhiên bạn phải cho khách hàng tiềm năng một nguyên nhân vì sao phải ghé thăm website của bạn, đó là lí do mà các bộ máy, các công tìm kiếm đưa ra các điều khoản giống với cách tìm kiếm tự nhiên của họ.

“Design is not just what it looks like and feels like. Design is how it works.” câu nói của Steve Jobs:” Một khách hàng chỉ ở những website mà họ cần “, khách hàng của bạn liệu đã truy cập website của bạn và tìm thấy đúng cái họ cần? Họ là những khách hàng thực sự? Họ tìm thấy bạn vì những gì bạn tối ưu đúng với nhu cầu họ tìm kiếm và đúng với quy luật tự nhiên? Họ sẽ ghé lại website của bạn trong bao lâu?? Họ có được dẫn đến đúng cái họ cần? Có rất nhiều điểm cần chú ý? Với việc hiểu khách hàng, hiểu đối tượng truy cập website của bạn là yếu tố quyết định việc bạn thành công với các công cụ tìm kiếm và kết quả của bạn đương nhiên là hàng đầu.

THIẾT KẾ WEBSITE


Chúng tôi là nhà phát triển hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và phát triển website từ cá nhân đến doanh nghiệp. Chúng tôi có thể biến ý tưởng của bạn thành sự thật, một website với đầy đủ tính năng, tương tác, hiệu ứng đẹp mắt, thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Liên hệ với chúng tôi để đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

Chúng tôi chuyên nghiệp về công nghệ, kỹ thuật. Định hướng kỹ thuật mạnh mẽ – W360S sẽ nuôi dưỡng một danh tiếng tuyệt vời cho việc phát triển các ứng dụng web đồ sộ, phức tạp và khả năng tùy biến cho nó trên nhiều quốc gia, Nhật Bản, Úc, Nga, Việt Nam …. Đối với các dự án, chúng tôi thường sử dụng mã nguồn WordPress mã nguồn chuyên nghiệp riêng của chúng tôi. Chúng tôi đã sử dụng WordPress thành công để cung cấp hơn 200 trang web có khả năng tùy chỉnh cao, dễ dàng quản trị cho khách hàng trên toàn thế giới và nhận được sự hài lòng. Từ những sức mạnh của những lợi điểm này của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp chất lượng cao với giá thành cạnh tranh bao gồm cả công ty nước ngoài.

BẢO TRÌ, NÂNG CẤP WEBSITE


Quản trị web hay “chăm sóc website” đã là công việc quen thuộc với nhiều doanh nghiệp, tuy nhiên không hẳn doanh nghiệp nào cũng dành cho công việc này một cách nghiêm túc và đầy đủ. Việc sở hữu trang web đã không còn quá khó khăn với các doanh nghiệp, tuy nhiên theo khảo sát của chúng tôi “W360S” – Đơn vị cung cấp dịch vụ và Tư vấn Marketing Online cho thấy có trên 70% các trang web doanh nghiệp hiện nay không thu hút được khách hàng tiềm năng tự nhiên. Trong đó đa số website doanh nghiệp không được “chăm sóc” thường xuyên như cập nhật bài viết mới, các thông tin của doanh nghiệp để giới thiệu tới khách hàng và đối tác.

Một trang web được chăm sóc thường xuyên (ít nhất là hàng tuần) với việc cập nhật thông tin, hình ảnh hay các chương trình khuyến mãi, thậm chí chỉ là sự kiện nhỏ của doanh nghiệp như đón tiếp một khách hàng uy tín, tổ chức buổi lễ tôn vinh nhân sự,… cũng là cách để viết thành bài có nội dung tốt và đăng tải. Như đã nói ở trên theo khảo sát của chúng tôi từ nhiều trang web và kết quả như chúng ta đã biết, có tới hơn 70% số lượng website doanh nghiệp hiện nay ít được “chăm sóc” thường xuyên, thậm chí có website 6 tháng không cập nhật nội dung gì.

THIẾT KẾ WEBSITE 360°, 3D


Bạn có muốn quảng cáo chuyên nghiệp của công ty của bạn? Hệ thống tiên tiến, dây chuyền sản xuất hiện đại, khu nghỉ dưỡng hạng sang, khu Du lịch sinh thái. v.v. trang web bình thường không thể cho bạn thấy tất cả mong đợi bạn muốn cho thấy cho đối tác của bạn. Tuy nhiên, W360S Của chúng tôi với dịch vụ website 3D, website 360° sẽ thể hiện một cái nhìn toàn cảnh chưa bao giờ tuyệt vời hơn thế. Với công nghệ 360° đưa bạn vào một thế giới thực trên web, nâng tầm doanh nghiệp bạn.

THIẾT KẾ NHẬN DIỆN T.HIỆU


W360S Sáng tạo là nhiều hơn so với thiết kế phòng thu trung bình của bạn – Chúng tôi coi mình đối tác cho các khách hàng của chúng tôi đặt nền tảng để hỗ trợ các mục tiêu kinh doanh của mình thông qua các chiến lược thương hiệu toàn diện, quy hoạch chuyển đổi trang web, tư vấn chuyên sâu, và dĩ nhiên, tuyệt thực thi thiết kế. Cho dù bạn đang tung ra một khởi đầu hoặc một bộ phận mới, tái xây dựng thương hiệu, tạo ra một sản phẩm mới, hoặc nâng cao uy tín chuyên môn của bạn với thiết kế chuyên nghiệp, W360S Sáng tạo có thể giúp đỡ. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với mỗi khách hàng mang lại những ý tưởng mới, một điểm đặc biệt của xem, và nhiều năm kinh nghiệm cho từng dự án – Chưa kể TÌNH YÊU vô hạn của chúng tôi đối với những gì chúng ta làm và niềm đam mê của chúng tôi cho thấy khách hàng của chúng tôi thành công.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ FOODZAPS


Với công nghệ tiên tiến của Singapore cùng với thiết bị di động, phục vụ cho việc quản lý nhà hàng, khách sạn, quầy, cà phê thật đơn giản, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm lao động, giảm áp lực công việc tăng hiệu xuất kinh doanh, quản lý hệ thống chuổi, quản lý online mọi lúc mọi nơi, đã đến lúc để máy móc làm việc thay thế sức con người.

Luôn đi đầu công nghệ, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, thấu hiểu nghiệp vụ và đồng hành cùng doanh nghiệp.

W360S/BITRIX SOCIAL INTRANET


Giải pháp quản lý, truyền thông và quảng bá Mạng xã hội nội bộ mang đến cho doanh nghiệp:
– Năng suất lao động tăng, tính kết nối và tương tác tăng cao thông qua việc dễ dàng và nhanh chóng chia sẻ hình ảnh, video clip, và tài liệu trong nội bộ.
– Quan tâm hơn đến tài năng cửa từng cá nhân trong tổ chức
– Giảm thiểu chi phí
– Cải thiện truyền thông nội bộ đáng kể
– Cắt giảm các thủ tục giấy tờ văn phòng và dễ dàng tạo và chia sẻ tài liệu trên Social Intranet
– Thúc đẩy việc ra quyết định nhanh chóng thông qua truyền thông đầy đủ và hiệu quả
– Cải thiện tinh thần làm việc đồng đội và xây dựng văn hóa tập thể thống nhất

– Quản trị giao tiếp khách hàng

– Quản lý quy trình làm việc

– Đo lường đánh giá hiệu quả làm việc cán bộ công nhân viên

– Và nhiều hơn thế nữa với 114 tính năng vượt trội theo công nghệ nga.

IV.Các dự án tiêu biểu

V.Tài liệu đính kèm

Download

Nếu Bạn Thấy Chúng Tôi Đáng Tin Cậy

Hãy đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để được tư vấn.

Tìm hiểu thêm về W360s Corp bạn vui lòng truy cập www.w360s.com hoặc download tài liệu đính kèm về chúng tôi.
Trân Thành Cảm Ơn Và Chào Hợp Tác.
Giám Đốc
LÊ VĂN CHÂU

Download